Cách sử dụng nấm linh chi để giải độc gan

Gan là một bộ phận quan trọng trong cơ thể con người. Hoạt động của gan tốt không chỉ có tác dụng giải nhiệt, thanh lọc các độc tố hiệu quả mà còn giúp giảm tình trạng mụn nhọt. Nếu hoạt động gan bị suy yếu thì sẽ không thanh lọc cơ thể để thải các chất cạn bã. Nếu chất độc tích tụ trong cơ thể quá nhiều sẽ chính là môi trường thuận lợi để các bệnh lý nguy hiểm phát sinh.

Theo kinh nghiệm của cha ông ta và các nghiên cứu khoa học cho thấy, Nấm linh chi là một thảo dược có công dụng tuyệt vời giúp khử các độc tố trong gan, làm mát gan hiệu quả, an toàn. Trong thành phần của Nấm linh chi có nhiều nguyên tố vi lượng như: vanadium, crom, germanium…có công dụng nâng cao, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Từ đó giúp điều chỉnh một số rối loạn về chức năng, làm lành các tổn thương về gan. Do đó, tăng cường hệ miễn dịch, giúp lá gan của bạn khỏe mạnh hơn, thanh lọc hoàn toàn các chất cặn bã từ cơ thể ra ngoài. Hôm nay bạn sẽ biết thêm một bài thuốc mát gan giải độc từ nấm Linh Chi bắng cách chế biến nấm Linh chi để uống hàng ngày.

Cách chế biến:

Dùng nấm linh chi cắt lát miếng nhỏ sắc lấy nước uống hàng ngày, hoặc bạn có thể lấy ra một ít bột Nấm Linh Chi, từ 5 đến 7g, rồi đổ 2 lít nước, sau đó hãm trong vòng 10 phút hoặc nấu từ 15-30 phút là bạn đã có thể sử dụng.

Chỉ với cách làm đơn giản bạn đã có thể sử dụng Linh chi để giải độc và làm mát gan, không những thế uống trà Linh chi hàng ngày còn giúp bạn phòng tránh được các loại bênh tật khác, nâng cao sức khỏe.

Sưu tầm

Bình luận