Chương trình khuyến mại nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, Viện Khoa học sự sống mở đợt khuyến mại lớn nhất trong năm mua khi mua sản phẩm ĐTHT cùng loại bất kì sẽ được GIẢM GIÁ 20% giá trị sản phẩm (Áp dụng đến hết ngày 31/01/2019).

Chương trình khuyến mại này sẽ là cơ hội để quý khách hàng trao tặng yêu thương cho người thân, gia đình, bạn bè hay tri ân đối tác năm nhân dịp năm mới Tết Kỷ Hợi 2019.

Khi các tặng phẩm như bia, bánh kẹo đã trở nên thông thường, Đông trùng hạ thảo chính là tặng phẩm thiết thực để thể hiện sự quan tâm, trân trọng đồng thời thể hiện đẳng cấp khác biệt trong thời đại mới.

Đông trùng hạ thảo bao gồm nhiều dược chất quý hiếm có tác dụng “Bổ phế ích can, bổ tinh điền tủy, chỉ suyễn hóa đàm”, hỗ trợ điều trị ung thư, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến phổi, gan. Tăng cường sinh lực cho phái mạnh, bổ sung khí huyết cho người bệnh hay người vừa trải qua phẫu thuật.

ĐTHT còn có khả năng phục hồi tế bào thận, bảo vệ tim mạch, kiểm soát lượng đường trong máu, tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị vô sinh, sảy thai, hạn chế các bệnh mãn tính ở người cao tuổi…

Viện Khoa học sự sống đã thành công trong việc nuôi cấy ĐTHT nhằm đưa tới quý khách hàng sản phẩm sức khỏe chất lượng với giá cả phù hợp cho người tiêu dùng.

Chúng tôi cam kết tuyệt đối về sản phẩm luôn đạt được chất lượng tốt nhất với độ an toàn cao nhất khi tới tay khách hàng.

Bình luận