Đông trùng hạ thảo và đái tháo đường

Đông trùng hạ thảo được chứng minh là giúp duy trì đường huyết ở mức ổn định và cải thiện tình trạng sức khỏe của người bị tiểu đường.

Đái đáo đường là tình trạng lượng đường trong máu lớn hớn 100mg/DL trước khi ăn và cao hơn 140mg/DL sau khi ăn 2 giờ. Những người khỏe mạnh có lượng đường trong máu nằm trong mức 70 - 80mg/DL trước khi ăn.

Khi đói, gan duy trì lượng đường ở mức bình thường bằng cách chuyển hóa cơ và chất béo thành đường. Nếu lượng đường trong máu quá thấp (hạ đường huyết) thì có thể gây chóng mặt, dễ bị kích động, run rẩy, giảm vận động, toát mồ hôi, mất ý thức, thậm chí có thể gây tử vong.

Tuy nhiên, nếu đường huyết duy trì ở mức cao thường xuyên có thể dẫn tới bệnh đái tháo đường. Biến chứng của nó thường kéo theo các bệnh tim mạch, tổn thương thận, dây thần kinh và mắt.

Đông trùng hạ thảo được chứng minh là giúp duy trì đường huyết ở mức ổn định và cải thiện tình trạng sức khỏe của người bị tiểu đường. Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy, 95% bệnh nhân được sử dụng 3g đông trùng hạ thảo một ngày đã cải thiện đường huyết rõ rệt so với 54% những người chỉ điều trị bằng các phương pháp truyền thống khác.

Đông trùng hạ thảo giúp cải thiện quá trình trao đổi đường trong máu và làm tăng độ nhạy cảm của insulin trong cơ thể. Ngoài ra, nhờ khả năng chống oxy hóa, nó còn giúp giảm cholesterol trong máu, tăng cường sức đề kháng.

 đông trùng hạ thảo là một sản phẩm tự nhiên, do đó nó an toàn với hầu hết người sử dụng mà không có tác dụng phụ. Người bị bệnh tiểu đường hoàn toàn có thể sử dụng để duy trì lượng đường huyết trong máu mà không cần lo lắng.

Bình luận