Dùng nấm linh chi để kéo dài tuổi thanh xuân

Lão hóa là một quá trình không thể tránh khỏi và phức tạp. Gen, môi trường, dinh dưỡng và lối sống là một số trong những yếu tố góp phần vào quá trình phức tạp của sự lão hóa. Các nhà khoa học đã đề ra nhiều giả thuyết để giải thích nguyên nhân của quá trình lão hóa. Tuy nhiên, tất cả các lý thuyết, lý thuyết gốc tự do là lý thuyết được chấp nhận rộng rãi nhất của lão hóa.

Theo lý thuyết này, với tuổi tác, vì sự tích tụ các thiệt hại gây ra bởi các gốc tự do. Một gốc tự do là một nguyên tử không ổn định hoặc nhóm các nguyên tử. Vì chúng là không ổn định, chúng tìm kiếm một electron thêm, chúng có thể "ăn cắp" để trở nên ổn định. Trong nỗ lực để "ăn cắp" này, chúng thiệt hại phân tử khác. Thiệt hại này được thực hiện bởi các gốc tự do gây ra phản ứng hóa học được gọi là quá trình oxy hóa hoặc gỉ. Ví dụ cho quá trình này là quá trình oxy hóa biến một quả táo tươi thành màu nâu hoặc làm cho sắt gỉ.

Theo những người ủng hộ lý thuyết này, chất chống oxy hóa có thể ngăn ngừa các gốc tự do làm tổn hại đến cơ thể. Chất chống oxy hóa là những phân tử đó cung cấp cho các điện tử của mình để các gốc tự do. Chất chống oxy hóa có trong thực phẩm của chúng ta, trong rau và trái cây. Do đó, muốn làm chậm quá trình lão hóa, bạn phải làm chậm quá trình oxy hóa.

Sử dụng Nấm Linh Chi thường xuyên giúp sống lâu, khỏe mạnh và kéo dài tuổi thanh xuân.

Điều tốt nhất là hãy để cơ thể của bạn có mạnh mẽ chống oxy hóa bằng bổ sung thực phẩm chế độ ăn uống cân bằng bao gồm trái cây và rau. Ngoài ra, có những thảo dược chống oxy hóa. Nấm Linh Chi được coi là một trong những thảo dược chống oxy hóa tốt nhất. Nó có đặc tính chống lão hóa. Nó có hàm lượng SOD cao. Superoxide dismutase (SOD) là một enzyme có tính chất chống nhăn và chống lão hóa, được tìm thấy gần như trong tất cả các loại rau xanh. Nó sửa chữa tế bào và làm giảm thiệt hại cho chúng. Nó hoạt động như chất chống oxy hóa và chống viêm trong cơ thể, trung hòa các gốc tự do có thể gây ra nếp nhăn. Enzyme này đang được sử dụng trong các sản phẩm chống nếp nhăn.

Nấm Linh Chi làm tăng mức độ của SOD trong cơ thể con người và phục hồi sự trẻ trung của mình. Do đó sử dụng Nấm Linh Chi thường xuyên giúp sống lâu, khỏe mạnh và kéo dài tuổi thanh xuân.

Sưu tầm

Bình luận