Liều lượng sử dụng nấm lim xanh cho người bị ung thư

Bệnh ung thư vẫn luôn là “căn bệnh chết” đối với bất kỳ ai mắc phải. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể phòng chống và ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư bằng việc sử dụng nấm lim xanh.

Dự kiến vào năm 2020, Việt Nam có khoảng 190.000 trường hợp mắc ung thư các loại. Con số thống kê này từ Tổ chức Y tế thế giới xếp Việt Nam thuộc top 2 trên bản đồ ung thư. Theo đó, mỗi năm tại nước ta có khoảng 115.000 người chết tương ứng với 315 người chết vì ung thư mỗi ngày. Bệnh ung thư đã tồn tại từ rất lâu, những chưa bao giờ đáng sợ và phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Theo bác sĩ Phạm Thị Việt Hương (Bệnh viên K, Hà Nội) cho hay: người bị bệnh ung thư nếu được phát hiện sớm vẫn có thể điều trị bài bản, kịp thời. Ngược lại, nếu bệnh đã di căn thì việc tiến hành điều trị là rất khó khăn và gây tốn kém tiền bạc.

Hiện nay, trải qua nhiều nghiên cứu lâm sàng, sử dụng nấm lim xanh tự nhiên hỗ trợ điều trị bệnh ung thư đã được khẳng định, mang lại kết quả khả quan.

Sử dụng nấm lim xanh phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Nấm lim xanh có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên được tìm thấy ở nhiều cánh rừng thuộc khu vực dãy Trường Sơn, Tây nguyên và Nam Lào. Nấm có tên gọi là Ganoderma Lucidum, thuộc họ Nấm Linh chi. Tại nước ta, khu vực Quảng Nam được đánh giá là nơi có chất lượng nấm lim tự nhiên tốt nhất bởi thổ nhưỡng và khí hậu nơi đây phù hợp với việc phát triển của loại thảo dược này.

Các nhà nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước khẳng định, nấm lim xanh sở hữu khoảng 200 dược chất, khoáng chất và vitamin các loại. Một số dược chất quan trọng phải kể tới như Triterpenes, Germanium, Polysaccharides… có khả năng ngăn chặn và tiêu diệt các tế bào ung thư.

Ngoài ra, ba dược chất này cũng được chứng minh là những yếu tố quan trọng thúc đẩy hệ miễn dịch luôn khỏe mạnh, giúp hệ miễn dịch tự tiến hành sửa chữa các rối loạn tế bào, kích thích chúng sản sinh ra các kháng nguyên khối u. Đồng thời, sử dụng nấm lim xanh điều trị ung thư còn có tác dụng hữu hiệu khi các dược chất trong nấm có khả năng tiêu diệt triệt để các tế bào có hại trước khi chúng tăng sinh và di căn.

Uống nấm lim xanh như thế nào?

Nấm lim xanh được chế biến theo bài thuốc gia truyền độc quyền vẫn luôn được các chuyên gia y tế và người bệnh tin tưởng lựa chọn trong việc hỗ trợ điều trị bệnh. Đối với bệnh nhân bị ung thư, lấy 30g nấm đun với 2 lít nước cho tới khi còn 1 – 1,5 lít nước nấm thì dừng lại.

Lưu ý, nước nấm lim xanh sau khi đã đun lên chỉ được uống trong vòng 24 giờ và uống thay nước trong ngày. Đặc biệt, đây là sản phẩm thảo dược từ thiên nhiên, lành tính nên các bệnh nhân ung thư vẫn có sử dụng nấm lim xanh song song với các liệu trình trị bệnh bằng Tây y khác. Tuy nhiên, nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình uống nấm trị bệnh, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia y tế trước khi sử dụng.

Sưu tầm

Bình luận