Lý do Nấm Linh Chi được gọi là “Vua thảo dược”

Nấm Linh Chi có tác dụng tăng cường sức đề kháng, giảm cholesterol trong máu, giải độc gan, thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa ung thư và làm chậm quá trình lão hóa.

Ngăn ngừa ung thư: triterpenoids có trong nấm linh chi có tác dụng ức chế các tế bào ung thư, làm giảm di căn và ngăn chặn sự phát triển của các khối u. Hơn thế, các thành phần chiết xuất của nấm linh chi có thể trung hòa các tế bào ung thư.

Giải độc gan, thanh lọc cơ thể: Các chiết xuất từ nấm linh chi có thể tái tạo nhanh hơn các tế bào gan khỏe mạnh và giải phóng các gốc tự do tích tụ trong các cơ quan, thúc đẩy tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Chống viêm: Khả năng kháng viêm được xem là tác dụng đặc trưng của Nấm Linh Chi. Bằng cách tăng lượng máu lưu thông đến não, nó giúp cải thiện các rối loạn nhận thức. Đối với những người bị viêm khớp hoặc bệnh gout, chiết xuất từ nấm linh chi dùng để giảm đau rất hiệu quả.

Ổn định huyết áp: Bệnh tim mạch là nguyên nhân chính gây đột qụy thậm chí là tử vong hiện nay. Nấm linh chi đã được chứng minh là giúp cải thiện lượng máu lưu thông đến tim và ổn định huyết áp. Hơn hết chiết xuất từ nấm linh chi có thể làm giảm mức cholesterol LDL (có hại) trong cơ thể, bảo vệ bạn khỏi nguy cơ đột quỵ và đau tim.

Tăng cường hệ thống miễn dịch: Beta-glucans trong Nấm Linh Chi là hoạt chất giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể hiệu quả và mạnh mẽ nhất. Tăng số lượng beta-glucans trong cơ thể, bạn có thể tự bảo vệ mình chống lại một loạt các bệnh tiềm ẩn và làm giảm các dấu hiệu lão hóa.

Bổ sung năng lượng: Adenosin là một loại hợp chất có hoạt tính dược lý mạnh, và là một trong những thành phần chủ yếu của nấm linh chi. Hợp chất adenosine có tác dụng cân bằng tỷ lệ trao đổi chất và tăng cường năng lượng cho cơ thể.

Ngăn ngừa lão hóa: Nấm linh chi được đánh giá cao do chứa hàm lượng polysaccharide ấn tượng. Ngoài tác dụng tăng cường sức khỏe, hệ thống miễn dịch, một số chất chống oxy hóa và các hợp chất hữu cơ khác trong nấm linh chi còn giúp trung hòa các gốc tự do gây ra các bệnh mãn tính và lão hóa sớm.

Sưu tầm

Bình luận