Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư Amidan

Ung thư amidan là căn bệnh nguy hiểm, dễ bị nhầm lẫn với việc viêm họng bình thường. Đây là loại bệnh ung thư bắt nguồn từ việc biến đổi bất thường của các tế bào biểu mô amidan. Ngoài ra, các vị trí lân cận như mặt sau gốc lưỡi, thành sau của họng… cũng có thể xuất hiện những khối u ác tính này.

Triệu chứng của ung thư Amidan

Triệu chứng chủ yếu của ung thư amidan là nuốt vướng, đau họng, giọng nói bị khàn tiếng và có thể khạc ra máu. Nhiều bệnh nhân còn thấy xuất hiện các khối hạch to như đầu ngón tay ở cổ. Bệnh này thường bị chẩn đoán muộn bởi các triệu chứng này dễ nhầm lẫn thành các bệnh viêm họng thông thường.

Nguyên nhân gây ra ung thư Amidan

Nguyên nhân chính gây ra ung thư amidan là thuốc lá. Theo nghiên cứu, tỉ lệ những người hút thuốc lá và uống rượu mắc ung thư cao hơn nhiều so với đối tượng khác. Bệnh thường xảy ra ở lứa tuổi từ 50 đến 70, chủ yếu là nam giới. Ngoài ra, virus HPV và việc vệ sinh răng miệng không tốt cũng là những yếu tố gây nguy cơ mắc bệnh ung thư amidan. Bệnh này cũng thường xảy ra ở những người thường xuyên bị viêm amidan mãn tính.

Sử dụng nấm lim xanh điều trị ung thư Amidan

Hiện nay, ung thư amidan thường được điều trị bằng 3 phương pháp chính là: phẫu thuật, hóa trị và xạ trị. Song song với các phương pháp điều trị này, bệnh nhân cũng được khuyên dùng thêm các bài thuốc Đông y để mang lại hiệu quả chữa trị tốt nhất, trong đó có sản phẩm nấm lim xanh.

Được chế biến theo bài thuốc Thanh thiết bảo sinh gia truyền, nấm lim xanh tự nhiên đã được các nhà khoa học chứng minh về công dụng hữu ích trong việc phòng ngừa và chữa trị ung thư hiệu quả. Các dược chất có trong nấm sẽ hỗ trợ tiêu diệt virus gây bệnh, nâng cao thể trạng người bệnh và tế bào ung thư.

Những lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh trị bệnh ung thư Amidan

Nên sử dụng nấm đều đặn, ít nhất từ 2-5 tháng để có thể phát huy hiệu quả tốt nhất với liều lượng mỗi ngày 30g, đem sắc với 2 lít nước để lấy 1.5 lít uống trong ngày, không để quá 24 giờ.

Nấm lim xanh không phải là thuốc chữa bệnh mà chỉ có công dụng hỗ trợ chữa trị hiệu quả các loại bệnh nguy hiểm, trong đó có ung thư amidan. Do đó, người bệnh không nên tự ý bỏ thuốc mà nên kết hợp song song giữa cả 2 phương pháp điều trị Tây y và dùng nấm.

Nấm lim xanh là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên nên không gây bất kỳ một tác  dụng phụ nào khi sử dụng đồng thời với phương pháp điều trị khác. Tuy nhiên bệnh nhân nên tránh uống nấm cùng thời điểm với thuốc Tây (nên uống trước hoặc sau 30 phút) và hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Sưu tầm

Bình luận