Nấm linh chi trị đau nhức ở người lớn tuổi

Đau nhức xương khớp đến từ nhiều nguyên nhân như: vận động quá sức, chấn thương, thừa cân béo phì, thừa đạm…Người lớn tuổi với sức đề kháng bị yếu dần nên bệnh đau nhức xương khớp ngày càng trở nên thường xuyên hơn, chỉ cần thay đổi thời tiết hay vận động không đúng tư thế là những triệu chứng đau nhức trở nên trầm trọng hơn.

Nấm linh chi sẽ giúp tăng cường chức năng trao đổi chất, đồng thời hoạt chất nucleosid ức chế kết dính tiểu cầu thư giãn cơ và giảm đau, cũng với những protein (lingzhi-8) chống dị ứng phổ rộng, điều hòa miễn dịch. Nên người lớn tuổi khi sử dụng  nấm linh chi khoảng mấy ngày là cảm thấy ngủ ngon, giảm đau nhức xương khớp và cảm thấy nhẹ, thư giãn hơn nhiều.

Người lớn tuổi sử dụng nấm linh chi như uống trà hằng ngày vô cùng tốt, vừa tăng hệ thống miễn dịch, tăng cường trao đổi chất đồng thời phòng ngừa bệnh tật, giảm đau nhức ngủ ngon và khỏe mạnh.

Đồng thời, nấm linh chi còn giúp hạ huyết áp và điều hòa huyết áp, điều này là yêu cầu cấp thiết dành cho người lớn tuổi tránh những tai biến của bệnh cao huyết áp như: Tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, đột quỵ, suy thận, tổn hại các chức năng bộ phận trong cơ thể.

Bình luận