Quà tặng 20 tháng 11, sao không chọn nấm Linh chi?

Còn vài ngày nữa là đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 rồi. Hẳn lúc này “những đứa học trò” ngày nào đang cảm thấy bồi hồi xúc cảm khi gợi nhớ về kỷ niệm của thời áo trắng, một cảm giác lâng lâng khó tả. Bạn đã lên kế hoạch gặp lại thầy cô vào 20/11 này chưa?

Bạn sẽ gặp lại thầy cô để tri ân những người đã từng cho bạn kiến thức, cho bạn những lời hay ý đẹp, là hành trang đã đưa bạn vào cuộc đời. Và chắc rằng bạn cũng như tôi rất băn khoăn khi đang không biết chọn quà gì để tặng cho thầy cô.

Thay vì với lời chúc sức khỏe suông thì nên chọn một món quà có thể giúp cho thầy cô trực tiếp được bồi bổ sức khỏe. Qua tìm hiểu và kết quả từ nhiều người sử dụng thì nấm linh chi là một món quà rất phù hợp vào dịp 20-11 này và hầu hết các dịp lễ Tết nấm Linh chi vẫn luôn là một món quà mang rất nhiều ý nghĩa.

Nghề giáo được ví như hình ảnh của người đưa đò, lần lượt các thế hệ học trò đến rồi lại đi, nhưng thầy cô vẫn ở trường, vẫn sáng niềm tin, tận tụy với nghề. Thời gian không ngừng trôi và thầy cô thì càng ngày càng “có tuổi”, sức khỏe chắc chắn sẽ không còn như xưa.

Hàng ngày phải đứng trên bục giảng, đêm về soạn giáo án và biết bao nỗi lo âu cho các học trò khiến thầy cô hay bị mất ngủ, rồi nguy cơ mắc phải các bệnh về xương, khớp, cột sống hoặc có thể là huyết áp, tiểu đường…

Nấm Linh chi là cách bạn gửi đi thông điệp đề cao giá trị lòng yêu thương, quan tâm, chăm sóc và chia sẻ tới thầy cô. Với những lợi ích sức khỏe vô cùng thiết thực như giải độc gan, hạ huyết áp, giảm cholesteron, giúp ăn ngủ ngon, làm đẹp da, giảm lão hóa…

Nấm Linh chi sẽ giúp cho các thầy cô giáo vui khỏe hơn trong cuộc sống hằng ngày cũng như tập trung dạy tốt hơn trong từng tiết học trên bục giảng. Nấm Linh chi có thể kháng viêm thần kinh và hỗ trợ phục hồi trí nhớ, hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch. Từ đó ổn định hệ thống thần kinh giúp làm giảm được triệu chứng căng thẳng mệt mỏi để thầy cô có giấc ngủ sâu hơn.

Ngoài ra, thành phần của Linh chi có nhóm Sterois rất tốt cho gan, Sterios giúp giải độc gan, bảo vệ gan, giảm cholesterol, trung hòa vi-rút, ức chế nhiều loại vi khuẩn gây bệnh. Vì thế, sử dụng nấm Linh chi có hiệu quả rất tốt đối với người mắc các bệnh về gan mật như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ…

Bạn đã tưởng tượng ra nụ cười của người thầy, người cô của bạn khi bạn đến thăm và gửi đến những lời chúc tri ân chân thành, kèm theo món quà quá ý nghĩa này của mình rồi chứ?

Bình luận