Quà tặng tết đông trùng hạ thảo cho doanh nghiệp và cá nhân 2019

Quà biếu Tết là một nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Việt mỗi dịp Tết đến Xuân về. Vào thời phong kiến và giai đoạn trước khi nền kinh tế nước ta chuyển đổi thành nền kinh tế thị trường, những món quà biếu truyền thống như: bánh chưng, gạo tẻ, gạo nếp, gà trống, giò lụa, kẹo mứt truyền thống, hoa quả, tranh Đông Hồ, bao thuốc lá, mứt tết, chè sen, mảnh lụa..,.là sự lựa chọn tối ưu nhất cho một món quà biếu Tết tươm tất, đủ đầy. Tuy nhiên, việc chuyển đổi nền kinh tế nước ta thành nền kinh tế thị trường đã làm thay đổi hầu hết lối sống cũng như những yếu tố văn hóa truyền thống, và xu hướng quà biếu Tết cũng không nằm ngoài vòng biến đổi này.

– Dịp tết là dịp để mỗi người được về sum họp với gia đình, được gặp gỡ ông bà cha mẹ, bà con quyến thuộc bạn bè và những người thân yêu của mình, và trong ngày vui lớn này như thông lệ việc tặng quà nhau dù ít hay nhiều là không thể thiếu.

– Với các doanh nghiệp, các tổ chức đều có những món quà tặng nhau xem như lời chúc đầu năm và tạo nên sự gắn kết hợp tác lâu bền, hiện nay nhu cầu sức khoẻ ngày càng nhiều, và được ưu tiên hàng đầu người tiêu dùng đã thực tế và cân nhắc kỹ hơn trong việc mua quà tặng.

– Ngoài việc chọn những món quà vừa ý nghĩa về mặt tinh thần vừa có giá trị thiết thực về vật chất, giá cả phù hợp với túi tiền.

– Đặt biệt quà biếu phải thật sự độc đáo về hình thức lẫn chất lượng, sao cho người nhận phải có ấn tượng với món quà được tặng. Đây cũng là khó khăn cho những người giữ nhiệm vụ chọn quà cho công ty, cho tổ chức, cá nhân.

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng và mong muốn mang lại sự tiện lợi và an toàn cho người tiêu dùng Viện Khoa học sự sống đã cho ra các dòng sản phẩm combo quà tặng đông trùng hạ thảo, thay vì khách hàng phải tìm mua các loại khác nhau như rượu, bánh kẹo, trà, cafe…. về tự gói, hoặc đặt gói thành giỏ quà thì nay với bộ combo đông trùng hạ thảo đã có các sản phẩm truyền thống cho ngày tết sẵn trong cùng 1 hộp như: Rượu đông trùng hạ thảo, trà túi lọc ĐTHT, ĐTHT sợi sấy khô…. với nhiều mức giá phù hợp túi tiền từ quà biếu bình dân vài trăm ngàn đến quà cao cấp biếu sếp, đủ để người mua từ tổ chức hay cá nhân đều dễ lựa chọn.

* 6 lý do thiết thực để bạn chọn đông trùng hạ thảo Viện Khoa học sự sống làm quà tặng:

– Hộp quà sang trọng đẳng cấp

– Ý nghĩa vật chất lẫn tinh thần

– Khác biệt, độc đáo, nhiều dòng sản phẩm đa dạng.

– Nguyên liệu sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

– Giá hợp lý, sản phẩm đa dạng dễ lựa chọn.

– Hàng Việt Nam chất lượng vượt trội.

Tham khảo 1 số dòng sản phẩm combo quà biếu đông trùng hạ thảo tết 2019:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

VIỆN KHOA HỌC SỰ SỐNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM THÁI NGUYÊN
Điện thoại: 0963 900 879 -  Email: hotro@tuaf.edu.vn

TUYỆT VỜI ĐỂ LÀM QUÀ TẶNG SỨC KHOẺ VÀ NIỀM TIN!

Bình luận