Rượu Đông trùng hạ thảo - Món quà biếu tết 2019 đẳng cấp và sang trọng

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu là một trong những cách chế biến và sử dụng đông trùng hạ thảo tốt nhất hiện nay. Đông trùng hạ thảo là một thảo dược quý, khi dùng đông trùng hạ thảo ngâm rượu sẽ có nhiều công dụng đặc biệt là bổ thận tráng dương, giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh, đặc biệt là sản phẩm rượu đông trùng hạ thảo giúp bạn hấp thụ hết những chất dinh dưỡng quý báu của đông trùng hạ thảo.

Thành phần: Đông trùng hạ thảo, rượu.

Theo như nghiên cứu của các sách cổ cho biết đông trùng hạ thảo ngâm rượu là thảo dược đông y có vị ngọt, tính ấm và có công năng ích phế, bổ thận, lưng gối đau mỏi, và cải thiện đời sống tình dục của nam giới.

Đông trùng hạ thảo là thứ rượu được các quý ông ưa chuộng nhất. Vừa giúp tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể lại tăng thêm sức mạnh của cánh mày râu. Rượu đông trùng hạ thảo rất dễ uống, uống vào không mệt và chóng mặt như các rượu khác, ngược lại nếu dùng với liều vừa phải sẽ mang đến công dụng vô cùng tốt cho sức khỏe và sinh lý phái mạnh.

Ngoài ra, rượu đông trùng hạ thảo còn được ưa thích bởi hương thơm, mùi vị, và màu vàng tươi đặc trưng đẹp mắt của đông trùng hạ thảo tươi nguyên chất 100%.

Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ đối với khách hàng của mình. Nếu bạn muốn có thêm một người bạn đồng hành với sức khỏe của mình và những người thân yêu, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc và được tư vấn về sức khỏe cũng như về sản phẩm.

Bình luận