Sử dụng trà hòa tan Linh Chi chăm sóc sức khỏe!

Sử dụng trà hòa tan Linh Chi chăm sóc sức khỏe là phương pháp đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Là loại sản phẩm được chế biến từ nấm linh chi cùng các nguyên liệu khác, trà hòa tan linh chi được đông đảo đối tượng tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Đây không chỉ là giải pháp cải thiện cơ thể cho người không có nhiều thời gian mà còn là phương pháp làm đẹp lâu dài, lành mạnh. 

Sử dụng trà hòa tan Linh Chi chăm sóc sức khỏe

Từ nấm linh chi, người ta chế biến ra nhiều loại thành phẩm khác nhau và trà hòa tan linh chi chính là một sản phẩm như thế. 

Trà hòa tan linh chi hầu hết được phân phối dưới dạng bột đóng gói nhỏ. Sử dụng sản phẩm có tác dụng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Hiệu quả làm đẹp của trà linh chi được biết đến với khả năng cải thiện vóc dáng, thích hợp với những người có thể trạng thừa cân. Do chứa ít calo mà hầu hết là những hoạt chất, dược chất tốt cho sức khỏe nên sử dụng trà hòa tan linh chi còn làm sáng gia, hạn chế thâm nám, mụn nhọt. 

Ngoài hiệu quả làm đẹp, tác dụng của nấm linh chi còn được biết đến với khả năng chăm sóc sức khỏe, tốt cho hệ tim mạch. Cơ chế  điều hòa quá trình vận động tim mạch, cải thiện tình trạng thiếu máu, mát gan, thải độc, hạ men gan của trà linh chi được nhiều nhà khoa học chứng minh. 

Ngoài ra, do tiếp nhận các thành phần quý của nấm linh chi nên trà linh chi có thể hạn chế nguy cơ mắc bệnh ung thư. Sử dụng mỗi ngày 3 tách trà nấm linh chi có thể nhanh chóng giúp cơ thể khỏe mạnh, loại bỏ Cholesterol xấu, thúc đẩy tăng sinh Interferon làm ức chế sự sinh trưởng và lưu chuyển của các loại Virut gây hại.

Trà linh chi mang đến nhiều công dụng hữu ích cho cơ thể (nguồn internet)

Trong trà linh chi có chất Polysaccharide là một trong những chất giúp kích hoạt và sản sinh tế bào kháng nguyên hiệu qảu, tăng cường sức để kháng. Trà hòa tan linh chi chăm sóc sức khỏe vì thế được nhiều người áp dụng bởi khi sức đề kháng khỏe mạnh thì cơ thể sẽ không gặp những dấu hiệu bệnh lý nguy hiểm nữa. 

CÁCH SỬ DỤNG TRÀ LINH CHI NHƯ THẾ NÀO?

Bạn không có nhiều thời gian trong việc chế biến nấm linh chi như thế nào thì sử dụng trà linh chi là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm trà linh chi dạng hòa tan khác nhau được phân phối trên thị trường, mỗi loại mang đến hiệu quả tác động cũng như cách sử dụng khác nhau. Là sản phẩm mang đặc trưng của thực phẩm chức năng, trà linh chi nên sử dụng điều độ, khoa học, hằng ngày với liệu trình dài để cơ thể khỏe mạnh toàn diện.

Tại thị trường Việt Nam, trà hòa tan linh chi  được ưa chuộng nhờ sự tiện dụng, đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng. Mang hương thơm ngon không khó sử dụng như nấm linh chi, trà hòa tan linh chi có thể mang theo bên mình, bảo quản dễ dàng trong nhiều điều kiện thời tiết.

Cách dùngDùng cho người lớn và trẻ em trên 2 tuổi, mỗi ngày từ 2-3 gói, 1 gói/lần, pha với 100 ml nước ấm. 

Địa chỉ mua Trà tan Linh Chi:

VIỆN KHOA HỌC SỰ SỐNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM THÁI NGUYÊN
Điện thoại: 0963 900 879 -  Email: hotro@tuaf.edu.vn

Bình luận