Tác dụng của nấm linh chi giúp chống lão hóa da, làm đẹp da như thế nào?

Được ví như là bạn tốt nhất của tuổi thọ, nấm linh chi giúp cho cơ thể củng cố hệ thống để có một dáng vấp đẹp nhờ có sự góp được từ nấm linh chi, mang lại hiệu quả từ dùng nấm linh chi.

Tác dụng của nấm linh chi 

Tác dụng của nấm linh chi đối với gan thận: có tác dụng điều chỉnh huyết áp, giảm áp lực của máu lên thành mạch. Hạn chế sơ vỡ động mạch và các biến chứng khác.

Những nguyên nhân làm cho lão hóa da

Da và biểu bì tế bào phát triển chậm theo tuổi tác khiến lớp bì mỏng đi và cung cấp máu cho nó cũng giảm sút. Mỏng da làm giảm khả năng hoạt động bảo vệ của da. Sự giảm sút hoạt động của tuyến mồ hôi và tuyến nhờn khiến da ngày càng khô, trao đổi chất và đào thải độc tố qua da không tốt. Các mao mạch dưới da suy yếu cũng dẫn đến tuần hoàn máu kém. Da không được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để nuôi da mạnh khỏe.

Trong nấm linh chi có chứa hàm lượng SOD cao là một enzyme có tính chất chống nhăn và chống lão hóa, được tìm thấy gần như trong tất cả các loại rau xanh. Hoạt động của nó như chất chống oxy hóa và chống viêm trong cơ thể, trung hòa các gốc tự do có thể gây ra các nếp nhăn.

Sưu tầm

Bình luận