Thanh lọc cơ thể, giảm cân an toàn với nấm linh chi mật ong chanh

Nấm linh chi, mật ong và chanh, sự kết hợp này mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc giúp thanh lọc cơ thể và giảm cân an toàn hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu sử dụng để mang đến hiệu quả nhanh nhất.

Công dụng của nấm linh chi, mật ong và chanh

Trong mật ong chứa hàm lượng năng lượng rất thấp, với 100g mật ong chúng ta chỉ thu nhận vào cơ thể 294 calo, so với lượng calo bình thường vào cơ thể thì đây vẫn chỉ ở mức trung bình. Chính vì thế đây được xem là thức uống dinh dưỡng nhưng lại có khả năng giảm cân hiệu quả.

Nấm linh chi và chanh cũng có tác dụng giảm cân tuyệt vời do trong chanh có chứa axit citric giúp cải thiện hệ tiêu hóa, đồng thời giảm tác động của các bữa ăn vào lượng đường trong máu. Sử dụng nấm linh chi giúp ngăn ngừa sự chuyển hóa của carbonhydrat và đường trong cơ thể thành chất béo, cắt giảm bớt lượng calory hấp thụ vào cơ thể, do đó sẽ giúp giảm lượng chất béo tồn tại trong cơ thể. Lượng chất béo dư thừa trong cơ thể sẽ được đưa ra ngoài thông qua đường nước tiểu hoặc mồ hôi, giúp giảm cân an toàn, mang đến một cơ thể săn chắc. Công dụng của nấm linh chi đỏ còn giúp hỗ trợ chữa trị một số bệnh nan y rất hiệu quả.

Công thức giảm cân với nấm linh chi mật ong và chanh

Dùng một cốc nước sôi cho vài vài giọt chanh, 1 thìa nấm linh chi và 1 thìa mật ong, quấy đều và sử dụng. Uống vào mỗi sáng sẽ giúp  giảm cân hiệu quả. Chanh sẽ giúp loại bỏ đi những độc tố, làm sạch ruột cũng như chống tích nước trong cơ thể. Mật ong kích thích hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn để cải thiện tình hình cân nặng của bạn. Nấm linh chi tự nhiên ngăn ngừa cảm giác thèm ăn, giúp ăn nhanh no và no lâu hơn để quá trình giảm cân diễn ra một cách tự nhiên, an toàn không gây ra những phản ứng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những lưu ý khi sử dụng 

Không sử dụng quá nhiều mật ong vì sẽ khiến huyết áp tăng cao, không tốt cho sức khỏe.

Không sử dụng nhiều chanh vì sẽ ảnh hưởng tới dạ dày, đặc biệt buổi sáng khi bụng đang đói, sử dụng nhiều sẽ khiến lượng axit tăng cao nếu lâu ngày sẽ dẫn đến viêm loét dạ dày.

Sử dụng từng ngụm nhỏ, không nên uống nhanh một lúc.

Hãy có cách dùng nấm linh chi hiệu quả để giúp thanh lọc cơ thể cũng như giảm cân, mang lại vóc dáng mơ ước cho bạn.

Bình luận