Thời điểm nào thích hợp để sử dụng đông trùng hạ thảo khô nguyên con?

Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược quý bồi bổ sức khỏe được rất nhiều người tin dùng từ nghìn xưa cho tới ngày nay. Và chính vì là thảo dược quý nên rất khó để có thể tận dụng hết được 100% hiệu quả nếu không sử dụng chúng đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta đáp án việc có nên sử dụng đông trùng hạ thảo khô nguyên con trước hay sau khi ăn?

Cách thức sử dụng đông trùng hạ thảo hiệu quả

Có khá nhiều cách thức cũng như nhiều loại trùng thảo khác nhau, cho nên tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của từng người mà lựa chọn sao cho phù hợp. Cách thức thường xuyên được dùng đối với đông trùng hạ thảo khô nguyên con đó chính là ăn sống, không những đơn giản mà hiệu quả mang lại cũng khá tốt. Tiếp sau đó là dùng trùng thảo để hãm trà uống mỗi ngày giúp tăng sức khỏe cũng như sức đề kháng, có thể ngâm rượu nếu thích và đặc biệt là hầm canh với các loại dược liệu và các loại thịt khác thì tác dụng càng thêm tuyệt vời. Tuy nhiên khi dùng đông trùng hạ thảo khô nguyên con thì nên chú ý đến liều lượng bởi trùng thảo bổ thì bổ thật, thế nhưng dùng quá mức sẽ dẫn đến tác dụng ngược cực kì nguy hiểm. Cho nên mỗi ngày chỉ dùng từ 1-2g là đã rất tốt cho sức khỏe rồi.

Sử dụng trùng thảo trước hay sau bữa ăn?

Các chuyên gia đã nghiên cứu và khẳng định rằng, dùng trùng thảo vào trước mỗi bữa ăn sáng sẽ là thời điểm tuyệt vời nhất. Bởi vì lúc này là khoảng thời gian bụng còn rỗng, khả năng hấp thụ các thành phần dưỡng chất dinh dưỡng là cao nhất. Do vậy, bổ sung dưỡng chất từ đông trùng hạ thảo khô nguyên con vào thời điểm này được nhiều thầy thuốc khuyến khích áp dụng. Cách đơn giản nhất để sử dụng trùng thảo là bạn có thể sử dụng trực tiếp sản phẩm mà không cần chế biến phức tạp nhằm hạn chế những biến đổi của trùng thảo. Hoặc mỗi buổi sáng, hãy cho mình một tách trà đông trùng hạ thảo khô nguyên con nóng để có một ngày dài tràn đầy năng lượng. Ngoài ra, có thể thưởng thức một bát canh dưỡng nhan nóng để bắt đầu ngày mới thật sảng khoái. Bạn cũng vẫn có thể sử dụng trùng thảo sau bữa ăn, thế nhưng hãy dùng với một liều lượng ít thôi để đảm bảo trùng thảo vẫn có tác dụng mà không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Bữa sáng hãy thưởng cho mình một bát canh trùng thảo 

Địa chỉ uy tín để mua đông trùng hạ thảo

Muốn có được đông trùng hạ thảo khô nguyên con ngon thì cần phải tìm được những địa chỉ uy tín đồng thời cũng giúp đảm bảo độ an toàn của sản phẩm. Và nhắc đến địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đông trùng hạ thảo khô nguyên con chất lượng thì phải kể đến Viện Khoa học sự sống. Các sản phẩm của của Viện được sản xuất trong quy trình khép kín, ứng dụng công nghệ cao để kiểm soát chặt chẽ các công đoạn của quy trình sản xuất, nguyên liệu 100% hữu cơ, được bộ y tế cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

VIỆN KHOA HỌC SỰ SỐNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM THÁI NGUYÊN
Điện thoại: 0963 900 879 -  Email: hotro@tuaf.edu.vn

TUYỆT VỜI ĐỂ LÀM QUÀ TẶNG SỨC KHOẺ VÀ NIỀM TIN!

Bình luận