Tia sáng dành cho người bị ung thư với nấm linh chi từ Hàn Quốc

Bệnh ung thư là một căn bệnh hiểm nghèo có số lượng người mắc tăng cao trong thời gian gần đây. Nhiều yếu tố gây bênh, chủ yếu do ô nhiễm không khí, nguồn nước, thực phẩm. Đặc biệt đáng báo động hiện nay con người sử dụng rất nhiều loại thuốc độc hại, không rõ nguồn gốc kích thích trong chăn nuôi trồng trọt, là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư. Theo nghiên cứu gần đây 30% các ca tử vong do cơ thể người bệnh suy kiệt chứ không phải do các tế bào ung thư. Vì vậy trong suốt quá trình điều trị bệnh ung thư, bênh nhân cần một chế độ dinh dưỡng hợp lí và đủ chất. Một loại thực phẩm rất tốt hỗ trợ sức khỏe cho bệnh nhân ung thư là nấm linh chi Hàn Quốc. Tuy nhiên, để sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc một cách hiệu quả, không phải là chuyện dễ dàng.

Phương pháp điều trị ung thư chủ yếu hiện nay là phẫu thuật hóa trị, xạ trị và miễn dịch trị liệu sinh học. Tất cả các cách này đều có mục đích tiêu diệt tế bào ung thư. Nhưng cũng làm các mô thường, tế bào khỏe mạnh bị tổn thương khiến người bệnh mất cảm giác ngon miệng, hay nôn mửa, tổn thương răng lợi, đường tiêu hóa… dẫn đến mệt mỏi, sụt cân, suy giảm hệ thống miễn dịch, mất khả năng kháng viêm nhiễm, suy kiệt và không thể hoàn thành các phác đồ điều trị. Tác dụng tích cực của nấm linh chi Hàn Quốc với người mắc ung thư: 

- Trong thành phần nấm linh chi chứa hoạt chất tiêu độc, tăng cường hệ thống miễn dịch. 

- Tăng cường giải độc gan, cải thiện chức năng gan và kích thích tái sinh các tế bào gan - dùng trong hỗ trợ điều trị ung thư gan. 

- Nấm linh chi Hàn Quốc sử dụng như một chất bổ sung, giảm tác dụng phụ trong điều trị hóa trị, xạ trị, như mệt mỏi chán ăn, rụng tóc, ức chế tủy xương và nguy cơ nhiểm trùng. 

- Đặc biệt nhất là nấm linh chi giúp bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối kéo dài sự sống và chất lượng cuộc sống. 

Cách dùng:

Sắc nước hoặc hầm với thuốc hoặc các loại thịt;

Uống thuốc bào chế sẵn, cách tốt nhất là nghiền linh chi thành bột mịn (mỗi ngày dùng 5 – 10g) bột linh chi sắc nước, ăn bã uống nước vì hoạt chất chính ở bã.

Nấm linh chi Hàn Quốc sự hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân ung thư Ung thư là căn bệnh rất nguy hiểm, khó điều trị, nên người bệnh cần kiên nhẫn, quyết tâm. Đảm bảo sức khỏe để theo các phát đồ trị bệnh. Với sự hỗ trợ của nấm linh chi Hàn Quốc, người thân của bạn sẽ đạt được trạng thái sức khỏe, tinh thần tốt nhất để đương đầu với bệnh ung thư.

Sưu tầm

Bình luận