Trứng hấp nấm rơm

Với vị ngọt thanh của nấm rơm sẽ mang đến cho bạn và gia đình những món hấp dẫn nếu như chúng ta biết cách kết hợp khéo léo nấm rơm cùng các nguyên vật liệu khác. Hôm nay, khoahocsusong.vn sẽ mang đến cho các bạn một món ăn cực kì đơn giản, dễ làm và đưa cơm.

Nguyên liệu:

– Nấm rơm tươi: 200g
– Trứng gà ta: 3 quả
– Thịt nạc vai: 200g
– Hành lá, mùi
– Gia vị, hạt tiêu.

Cách làm:

– Nấm rơm thái lát mỏng.

– Thịt nạc vai ướp gia vị, hạt tiêu vừa ăn. Để 10 phút để thịt ngấm gia vị.

– Đập trứng vào tô, khuấy đều rồi đổ vào thịt, cho thêm nấm rơm đã thái. Trộn đều hỗn hợp rồi đổ ra một bát tô to.

– Cho bát trứng thịt vào nồi hấp cách thủy khoảng 30 phút cho đến khi trứng chín.

– Nhấc bát trứng ra khỏi nồi, thêm hạt tiêu và bày rau mùi lên trên. Ăn nóng với cơm trắng.

Xem thêm:

>> Đậu rồng xào nấm rơm

Bình luận