VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN NẤM LINH CHI LÀM QUÀ BIẾU TẾT CHO ÔNG BÀ?

Nấm linh chi không chỉ là thực phẩm chức năng, dược thảo chăm sóc sức khỏe mà những năm gần đây còn được biết đến là sản phẩm quà biếu phù hợp với nhiều đối tượng. Nấm linh chi có thể dùng để biếu tặng cho người thân, đồng nghiệp, cấp trên,… biếu tặng trong dịp lễ tết, mừng thọ, biếu tặng người bệnh và đặc biệt thích hợp để biếu tặng cho người cao tuổi, ông bà chúng ta.

Vì sao nên lựa chọn nấm linh chi làm quà biếu tết cho ông bà?

Nấm linh chi thích hợp làm quà biếu cho ông bà nhờ những ưu điểm sau:

  • Thành phần công dụng tốt với người già: Nấm linh chi chứa nhiều dinh dưỡng và dược tính có tác dụng hỗ trợ phục hồi sức khỏe, cải thiện chất lượng cơ thể. Khi người già sử dụng giúp ăn ngon miệng ngủ sâu giấc, tư duy sáng suốt, tinh thần minh mẫn lạc quan. Ngoài ra, sử dụng sản phẩm cũng hỗ trợ điều trị được một số bệnh tuổi già như xương khớp, tim mạch, tiểu đường, mỡ máu,…

Nấm linh chi tốt cho người cao tuổi

  • Nhiều cách sử dụng nấm linh chi phù hợp với người già: Nấm linh chi có thể áp dụng chế biến theo nhiều cách khác nhau, phù hợp với đối tượng người cao tuổi như sắc nước, hãm trà, chế biến món ăn bổ dưỡng. Mỗi cách chế biến đều mang ưu điểm riêng có thể áp dụng hằng ngày giúp duy trì sức khỏe cho đối tượng người cao tuổi.
  • Thích hợp với nhiều thể trạng: Ông bà là đối tượng người cao tuổi nên việc sử dụng dược thảo cần lưu ý chọn các loại dược thảo lành tính. Nấm linh chi thích hợp cho mọi đối tượng người cao tuổi, từ nam giới, phụ nữ đến người khỏe mạnh, người bệnh đều có thể áp dụng để cải thiện chất lượng cơ thể.

Để mua được sản phẩm nấm linh chi chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ:

VIỆN KHOA HỌC SỰ SỐNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM THÁI NGUYÊN
Điện thoại: 0963 900 879 -  Email: hotro@tuaf.edu.vn

TUYỆT VỜI ĐỂ LÀM QUÀ TẶNG SỨC KHOẺ VÀ NIỀM TIN!

Bình luận